TOP 5 Thuốc làm gà đá không chạy hiệu quả, tăng độ lì đòn cho chiến kê

Để tránh tình trạng né, chạy loạn xạ khi khi đấu, sư kê đã sử dụng thuốc làm gà đá không chạy để tăng độ hot cho trận đấu. Tuy nhiên, việc dùng phương thức này sao cho đúng, đạt hiệu quả cao, anh em sư kê cần tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để bỏ túi nhiều kiến thức hữu ích. 

Nguyên nhân làm cho gà bỏ chạy loạn xạ khi thi đấu

Thực sự chẳng hào hứng chút nào khi chiến kê ra trường đấu mà lại bỏ chạy, khiến cho người xem cảm thấy thất vọng. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho gà không chịu đá.

Có nhiều nguyên nhân làm cho gà đá bỏ chạy khi thi đấu
Có nhiều nguyên nhân làm cho gà đá bỏ chạy khi thi đấu

Gà nhát người 

Nhiều sư kê nuôi gà theo hình thức nhốt lồng. Đây chính là lý do làm cho gà bị sợ hãi ở những nơi đông người hoặc có nhiều âm thanh lạ. Tiếng reo hò từ trận đấu cũng làm cho chiến kê bị phân tâm và bỏ chạy. Cách tốt nhất, trong quá trình nuôi, sư kê nên cho gà thường xuyên tiếp xúc với người để dạn dĩ hơn. 

Trong quá trình đấu đá, gà bị dính đòn

Trong trận đấu, gà đột ngột bị dính đòn đau cũng là nguyên nhân làm cho chiến kê chạy và bỏ cuộc. Ở tình huống này sẽ có 2 khả năng, gà đau và bỏ chạy, không quay lại trận đấu. Trường hợp thứ 2, gà bỏ chạy nhưng vẫn tiếp tục đá, tuy nhiên sức bền đã hạn chế, chuyện thua cuộc là dĩ nhiên. 

Tinh thần xuống dốc đột ngột 

Trong trận đấu, gà tụt mood và bỏ chạy là chuyện thường tình. Nếu trận đấu sắp tới hồi kết mà tự dưng gà đột ngột bỏ chạy, thì việc xử thua là hiển nhiên. 

Gà ăn phải thức ăn chứa thuốc độc

Có nhiều trường hợp đối thủ chơi xấu đã cho gà đối phương ăn phải thuốc. Vì thế trong quá trình thi đấu, gà đã không còn sức nữa, khi bị tấn công, gà bỏ chạy là chuyện thường tình. 

Top 5 loại thuốc làm gà đá không chạy, anh em sư kê có thể tham khảo

Tới đây, chắc chắn các sư kê đã hiểu được nguyên do vì sao gà lại bỏ chạy khi thi đấu. Hiểu được điều đó, bài viết sẽ chia sẻ top 5+ loại thuốc làm gà đá không bỏ chạy, trở nên lì đòn, chay lì trong trận đấu. 

Thuốc Devil 

Được vinh hạnh nằm trong danh sách thuốc cho gà đá không chạy đạt được hiệu quả cao. Công dụng của thuốc gà đá Devil mang đến 200%, giúp cho chiến kê trở nên sung mãn, gấp 2 lần so với bình thường.

Devil thuốc làm gà đá không chạy được sư kê đánh giá cao
Devil thuốc làm gà đá không chạy được sư kê đánh giá cao

Khi sử dụng loại thuốc này, tốc độ ra đòn của gà rất nhanh chóng, làm chủ trận đấu. Đôi mắt của gà được tăng độ sáng, tinh anh giúp cho việc ra đòn nhanh và chuẩn xác. Chưa dừng lại ở đó, thuốc Devil còn giúp cho nhịp tim của gà được bình ổn trong suốt cả trận đấu. 

Theo chuyên gia chơi gà lâu năm, khi sử dụng thuốc làm gà đá không chạy Devil phải tuân thủ đúng liều lượng. Nếu sử dụng sai cách sẽ làm cho chiến kê bị sốc thuốc. Với gà nòi có trọng lượng từ 2,5-3kg thì chích 0,5cc, còn đối gà tre có cân nặng từ 1-1,4kg thì chích 0.3cc thuốc Devil. 

Thuốc Romantic 

Thêm một loại thuốc kích thích làm gà đá không chạy phải kể tới thuốc Romantic đến từ nước Mỹ. Đây là loại thuốc được các sư kê đánh giá cao đem lại các hiệu quả, đó là:

 • Hỗ trợ giảm tình trạng tim đập nhanh. 
 • Tăng cường nạp oxy vào máu. 
 • Chống sặc ói ở gà. 
 • Khả năng lỳ đòn cao.

Cách sử dụng thuốc làm gà đá không chạy rất đơn giản, anh em sư kê tiến hành tiêm thuốc ở phần ức hoặc phần nách của chiến kê theo liều lượng quy định. Với gà tre có trọng lượng dưới 1,3kg thì tiêm 0,2ml. Còn với gà nòi dưới 2,5kg thì tiêm liều lượng 0,3ml. Thuốc nên tiêm cho gà trước trận đấu 20 phút để phát huy tối đa công dụng. 

Thuốc tiêm gà đá cựa Red Viper

Trong các loại thuốc làm gà đá không chạy phải nhắc tới Red Viper. Đây là loại thuốc được giới sư kê đánh giá cao, làm cho gà né đòn nhanh, tăng tốc độ ra đòn cũng như khả năng làm tăng bo hiệu quả. Sử dụng thuốc Red Viper không làm cho gà bỏ chạy trong suốt quá trình thi đấu (tối đa 6 tiếng đồng hồ).

Red Viper thuốc làm gà đá không chạy giúp chiến kê lì đòn hơn
Red Viper thuốc làm gà đá không chạy giúp chiến kê lì đòn hơn

Thuốc tiêm gà đá cựa Red Viper được thực hiện đơn giản như sau: 

 • Đối với gà nòi 2,9kg – 3,5kg tiêm 0,2ml.
 • Đối với gà nòi 2kg – 2,8kg têm 0,15ml. 
 • Còn gà tre 1,3-1,5kg tiêm 0,15ml. 
 • Còn gà tre 800-1,2kg tiêm 0,1ml.

Theo chuyên gia nên tiêm thuốc cho gà trước trận đấu 60 phút. Mặc dù thuốc Red Viper kỵ với nước nhưng trận đấu được diễn ra ngoài trời, nhất là lúc trời nắng, gà thi đấu rất tốt.

Thuốc gà đá Super VIP 999

Thêm một loại thuốc làm cho gà tải đòn tải cựa tốt, bo lớn và hạn chế sặc nước khi thi đấu, đó là thuốc Super Vip 999. Thuốc có tác dụng kéo dài trong suốt 3 tiếng đồng hồ. Cách dùng rất đơn giản, đó là:

 • Cho gà tre sử dụng ¼ viên trước khi đá khoảng 15 phút. 
 • Còn với gà nòi cho uống ½ viên trước khi trận đấu diễn ra khoảng 15 phút. 

TZP VIP – thuốc làm gà đá không chạy có xuất xứ Mexico 

Đã là sư kê ai ai cũng mong muốn sở hữu chiến kê nhanh nhẹn, oai vệ và dũng cảm. Để ra đòn chuẩn xác, hạ gục đối thủ nhanh chóng, anh em đã sử dụng thuốc làm gà đá không chạy đến từ Mexico có tên gọi TZP VIP. 

Thuốc làm gà đá không chạy TZP VIP xuất xứ Mexico đem hiệu quả cao cho chiến kê
Thuốc làm gà đá không chạy TZP VIP xuất xứ Mexico đem hiệu quả cao cho chiến kê

Khi sử dụng thuốc TZP VIP nên đúng liều lượng theo quy định của nhà sản xuất, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của chiến kê. Ngoài các loại thuốc làm gà đá không chạy được liệt kê ở trên còn có thuốc Spirit Style, SJC VIP, Maxwin… tùy theo thể trạng của gà mà lựa chọn cho phù hợp.

Tại sao thuốc làm gà đá không chạy được sử dụng nhiều?

Không phải ngẫu nhiên mà thuốc cho gà đá không chạy được nhiều sư kê lựa chọn đến vậy. Tất cả là nhờ vào:

 • Tăng khả năng thắng cuộc, không chỉ tiền thưởng mà còn danh tiếng của sư kê và chiến kê qua các trận đấu. 
 • Thuốc làm gà đá không chạy dễ thực hiện, chỉ cần nhanh tay và khéo léo khó mà bị đối thủ phát hiện. 
 • Thông thường, sư kê sử dụng các loại thuốc được mô tả ở trên nhằm mục đích đem chiến thắng cho chiến kê. Vì thế nên sử dụng thuốc ở liều lượng khuyến cáo vừa đủ. Sau khi thi đấu xong cần bổ sung dưỡng chất để gà hồi phục sau chấn thương. 

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc làm gà đá không chạy 

Cho dù thuốc có tốt đến mức nào, anh em sư kê khi sử dụng cần lưu ý một số điều như sau:

 • Trước khi dùng thuốc cần theo dõi thể trạng của gà. Nếu cảm thấy gà dễ bị sốc thuốc thì tuyệt đối không được dùng. 
 • Chỉ nên nuôi những dòng gà đá có sức khỏe, sự dẻo dai thì mới đem giải thưởng về khi tham gia thi đấu. 
 • Ngoài việc sử dụng thuốc, trong quá trình nuôi cần kết hợp các bài tập như vần đòn, vần hơi, vần tay thủ công, chạy lồng, tắm nắng… để gà tăng sức đề kháng, khỏe mạnh. 
 • Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, bao gồm thóc, rau xanh, chất tanh, chất điện giải… để cơ thể gà khỏe mạnh.
 • Chưa dừng lại ở đó, khu vực chăn nuôi của gà đá phải sạch sẽ, máng ăn máng uống vệ sinh thường xuyên, và tiến hành phun thuốc sát khuẩn. 
 • Thêm vào đó, tiêm vắc xin định kỳ, đủ liều lượng để hạn chế bệnh ở chiến kê. 
 • Ngoài ra, cho gà thường xuyên giao lưu xổ gà để chúng dạn dĩ, không phải bỏ chạy khi thi đấu. 

Xem Thêm: Thuốc làm gà không đá được: Nguyên nhân, hậu quả và cách phòng tránh

Xem Thêm: Top 5 loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

Kết luận

Trên đây là các thông tin mà Đá gà campuchia 360 chia sẻ về thuốc làm gà đá không chạy với các kiến thức hữu ích kèm theo. Việc sử dụng các loại thuốc làm cho chiến kê sung sức, sung mãn và máu chiến, nhưng vẫn phải đề phòng với những thủ đoạn xấu trong lúc thi đấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *