Huỳnh Tuấn Phong là một chuyên gia về chăn nuôi gà đá và được biết đến là một trong những nhà chăn nuôi hàng đầu trong lĩnh vực này. Ông sinh ra và lớn lên ở vùng quê miền Tây Việt Nam, nơi có lịch sử lâu đời về nuôi gà đá.

Huỳnh Tuấn Phong
Huỳnh Tuấn Phong | CEO & Founder Đá Gà Campuchia 360

Huỳnh Tuấn Phong Là Ai?

Khởi điểm là một Chàng trai trẻ tuổi yêu thích chăn nuôi gà, mục tiêu phục giúp gia đình ở vùng quê. Từ đó Phong tích lũy được một số kinh nghiệm và kiến thức chăn nuôi gà. Từ đó Phong quyết tâm chia sẻ lại những kiến thức và kinh nghiệm mà có được từ thực bản thân.

Đối với Phong tâm niệm rằng:

“Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Câu chuyện khởi nghiệp

Sự ra đời của website Đá Gà Campuchia 360 vào tháng 8/2023 là đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nguyên cứu, tìm tòi học hỏi thêm các kiến thức về ngành chăn nuôi gà.

Cụ thể chàng trai – Huỳnh Tuấn Phong đã đạt được các thành quả rõ rệt trong ngành chăn nuôi như xây dựng mô hình nuôi gà chọi tiên tiến nhất tại Miền Tây. Áp dụng những kiến thức đã học được để tạo các buổi chia sẻ đến Bà Con chăn nuôi,…..

Không dừng lại ở đó, Phong thấy rằng nhu cầu xem đá gà của để thỏa niềm đam mê của anh em trong giới chơi gà chọi rất lớn nên Phong đã quyết định xây dựng website dagacampuchia360.com với mục đích chia sẽ những trận đá gà trực tiếp mãn nhãn hàng ngày đến từ các trường gà Campuchia và Thomo.

Hơn thế nữa tại website Dagacampuchia360.com còn chia sẻ các kiến thức về chăn nuôi gà chọi, giống gà chọi đặc sắc, các bệnh thường gặp ở gà chọi,.. Nơi mà bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì liên quan về gà chọi.

Đóng góp cho cộng đồng chăn nuôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Huỳnh Tuấn Phong đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và kiến thức về chăn nuôi gà đá trong cộng đồng nuôi trồng. Ông đã viết nhiều bài viết và chia sẻ các video khoa học về chủ đề này, đồng thời tổ chức các buổi hội thảo và lớp học chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về nuôi gà đá.

Bằng việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, Huỳnh Tuấn Phong đã giúp đỡ nhiều người chăn nuôi gà đá thành công và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ thông qua hoạt động chăn nuôi bền vững và hiệu quả.

Tầm nhìn tương lai

Với lòng đam mê không ngừng và tinh thần hướng tới sáng tạo, Huỳnh Tuấn Phong không ngừng nghiên cứu và khám phá những tiềm năng mới trong lĩnh vực chăn nuôi gà đá. Ông luôn hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe và hiệu suất cho gà đá, đồng thời giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng chăn nuôi.

Với đóng góp vượt bậc và lòng yêu nghề chăn nuôi gà đá, Huỳnh Tuấn Phong tiếp tục là một nguồn cảm hứng và người dẫn đường cho những người yêu thích chăn nuôi và nuôi dưỡng đam mê trong lòng mình.