Khi truy cập trang web Đá Gà Campuchia 360, bạn được mặc định đồng ý với Tuyên bố trách nhiệm từ website. Nội dung của tuyên bố nhằm miễn trừ trách nhiệm cho các hạng mục, nội dung trang web cung cấp trong nhiều trường hợp nhất định. Người xem có thể tìm hiểu chi tiết hơn thông qua thông tin bên dưới.

Tuyên bố trách nhiệm là gì?

Tuyên bố trách nhiệm hay Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm là những công bố về việc miễn nhận trách nhiệm từ phía Đá Gà Campuchia 360 cho các tình huống phát sinh khi người chơi vi phạm Chính sách của chúng tôi. Ngoài ra, tuyên bố này còn làm rõ trách nhiệm của website trong việc cung cấp nội dung, và quyền điều chỉnh nội dung của chúng tôi.

Tuyên bố trách nhiệm từ Đá Gà Campuchia 360
Tuyên bố trách nhiệm từ Đá Gà Campuchia 360

Dựa vào nội dung của Tuyên bố, người dùng và trang web sẽ có căn cứ để giải quyết một cách hợp lý và ổn thoả các vấn đề nếu có phát sinh. Với tuyên bố rõ ràng và thiện chí từ trang web, Đá Gà Campuchia 360 mong muốn được người dùng thấu hiểu cũng như có được sự hợp tác của bạn. 

Nội dung Tuyên bố trách nhiệm

Nội dung của Tuyên bố trách nhiệm được website xây dựng phù hợp với định hướng và mục đích vận hành của trang web. Các nội dung sẽ bao gồm Miễn trừ trách nhiệm về thông tin website, Miễn trách nhiệm với những liên kết liên quan đến website, Tuyên bố trách nhiệm với thông tin web thu thập và Tuyên bố quyền chỉnh sửa nội dung chính sách.

Thông tin trang web cung cấp

Miễn trách nhiệm với nội dung trang web
Miễn trách nhiệm với nội dung trang web

Chúng tôi cung cấp nội dung miễn phí và cũng có tuyên bố miễn trừ trách nhiệm đối với những nội dung trên trang web của mình, cụ thể như sau:

 • Những nội dung văn bản và video của website không có bản quyền và không vi phạm bản quyền của các bên thứ ba. 
 • Tất cả nội dung đều mang tính chất tham khảo, trang web không chịu trách nhiệm, cũng như cam đoan 100% về tính chính xác của nội dung.
 • Website không chịu trách nhiệm nếu bạn tự ý sử dụng các thông tin trên web cho các mục đích cụ thể nào khác ngoài giải trí. 
 • Thông tin về các nền tảng, sân chơi đá gà trực tiếp, website giải trí đá gà,… cũng như các sự kiện khuyến mãi, ưu đãi,… mà chúng tôi cung cấp chỉ có tính chính xác ở thời điểm phát hành nội dung. Website không chịu trách nhiệm khi những thông tin này thay đổi về sau.
 • Nội dung trang web không cổ súy việc cá độ bất hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn gặp thiệt hại khi tham gia cá độ đá gà bất hợp pháp. 
 • Đá Gà Trực Tiếp không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm cho các thiệt hại là hệ quả của việc sử dụng sai cách các thông tin và nội dung chúng tôi cung cấp.

Link đến các trang liên quan

Miễn trách nhiệm với các link liên quan
Miễn trách nhiệm với các link liên quan
 • Trong nội dung trang web, sẽ tồn tại các đường link dẫn đến các website khác, cũng như có những đường link từ website khác dẫn đến trang Đá Gà Trực Tiếp. Chúng tôi tuyên bố miễn trách nhiệm với tính chính xác của nội dung các trang web này.
 • Đá Gà Campuchia 360 không có khả năng quản lý, kiểm soát tất cả các liên kết dẫn đến website của chúng tôi. Nếu bạn đến từ những liên kết này và không có được những thông tin mình đang tìm kiếm từ trang web chúng tôi, đó không phải là trách nhiệm của chúng tôi.
 • Đối với những liên kết dẫn từ website Đá Gà Campuchia 360 đến các website khác, chúng tôi không khuyến khích người chơi đặt hoàn toàn niềm tin vào tính chính xác của thông tin. Nội dung các trang web được dẫn liên kết có thể thay đổi theo thời gian và chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu các website này thay đổi nội dung.
 • Chúng tôi từ chối trách nhiệm nếu bạn gặp thiệt hại khi truy cập vào những trang web được dẫn link từ website này. Ví dụ như trường hợp nhiễm virus máy, tự động tải file về máy, mất dữ liệu,… Mỗi người xem cần ý thức và tự cân nhắc trước khi nhấn vào các đường link.

Dữ liệu thu thập

 • Khi cung cấp thông tin cho trang web, bạn mặc định là đã đồng ý với Chính sách bảo mật, Chính sách quyền riêng tư, Chính sách Cookie của website, cũng như cho phép Đá Gà Trực Tiếp lưu và quản lý thông tin của bạn.
 • Các thông tin của bạn chỉ được sử dụng trên trang web này và sử dụng đúng mục đích như đã công bố trong các Chính sách.
 • Đá Gà Campuchia 360 đảm bảo việc bảo vệ, không chia sẻ thông tin người xem cho bất kỳ đơn vị, bên thứ 3 nào.

Quyền hạn chế, đình chỉ, chấm dứt

Tuyên bố quyền chỉnh sửa nội dung và chính sách
Tuyên bố quyền chỉnh sửa nội dung và chính sách
 • Tuyên bố trách nhiệm của trang web quy định chúng tôi có toàn quyền hạn chế, đình chỉ, chấm dứt quyền truy cập và sử dụng nội dung của người xem nếu chúng tôi nhận thấy bạn đang vi phạm Điều khoản và Điều kiện.
 • Chúng tôi có toàn quyền xóa bỏ, thêm, bớt, chỉnh sửa nội dung trang web này, cũng như quy định và chính sách của mình vào bất kỳ thời điểm nào.

Kết luận

Đến với trang web của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo quyền riêng tư, sự an toàn thông tin, và có môi trường giải trí hấp dẫn, an toàn. Ngược lại, người dùng cần tham khảo để hiểu rõ Tuyên bố trách nhiệm từ website và đảm bảo bản thân không vi phạm các Chính sách mà trang web đưa ra.